ilhwa-linhzhi
เห็ดหลินจือ หรือที่ชาวจีนเรียกว่า เห็ดหลิงจือ “Lingzhi ” นิยมบริโภคเพื่อบำรุงร่างกาย ป้องกันและรักษาโรค ซึ่งในปัจจุบันสายพันธุ์ที่นิยมบริโภคเพื่อบำรุงร่างกาย รักษาโรคมากที่สุดคือสายพันธุ์แดงหรือน้ำตาลแดงเนื่องจากมีสารที่เป็นประโยชน์มากที่สุด

เห็ดหลินจือนิยม บริโภคเพื่อบำรุงร่างกาย ป้องกันและรักษาโรค ซึ่งในปัจจุบันสายพันธุ์ที่นิยมบริโภค เพื่อบำรุงร่างกายรักษาโลกมากที่สุด คือ หลินจือแดงหรือน้ำตาลแดง เนื่องจากมีสารที่เป็นประโยชน์มากที่สุด ในคัมภีร์โบราณ เซินโหลงเปิ่นฉ่าวจิง  ยังได้แบ่งออกเป็น 3 ชั้นคือชั้นสูง กลาง และต่ำ สมุนไพรที่จัดอยู่ชั้นสูงนั้นเป็นยาประเภทอายุวัฒนะ ยาบำรุง ไม่เป็นพิษเป็นภัยมีความปลอดภัยสูง และกินได้ระยะยาว ซึ่งคนจีนโบราณเค้าจัดเห็ดหลินจือ ว่าเป็นสมุนไพรชั้นสูงเช่นเดียวกับโสม ซึ่งสมุนไพร 2 ชนิดนี้ มีความปลอดภัยสูงเช่นกัน ซึ่งในคัมภีร์โบราณแสดงให้เราเห็นว่า คนจีนสมัยก่อนมองว่าเห็ดหลิงจือเป็นยาบำรุง ร่างกาย จัดเป็นยาอายุวัฒนะอย่างดี ไม่มีพิษมีภัยกินได้ระยะยาว

เห็ดหลินจือมีมากกว่า 2,000 ชนิดในโลก เราแบ่งเป็นสีต่างๆ 6 สีคือ ดำ เขียว ขาว เหลือง ม่วงและแดง ทั้ง 6 ชนิดนี้คือสายพันธุ์ที่ได้รับการศึกษามากที่สุด และในจำนวน 6 สายพันธุ์นี้ เห็ดหลินจือแดงคือสายพันธุ์ที่ได้รับการเพาะปลูกมากเพราะมีประสิทธิภาพทางยามากที่สุด อย่างไรก็ตามวิธีการปลูก สภาพแวดล้อมและการดูแลสามารถทำให้คุณภาพของเห็ดหลินจือแดงจากแหล่งต่างๆแตกต่างกันได้อย่างมาก

เห็ดหลินจืออิลวา ผลิตจากเห็ดหลินจือแท้ 100% คุณภาพเกรดเอ จากฟาร์มเห็ดมาตรฐานที่เพาะเลี้ยงภายใต้การดูแลด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย คุณจึงมั่นใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย เห็ดหลินจืออิลวา สกัดด้วยระบบความเย็น Spray Dry ซึ่งเป็นระบบที่ทันสมัย เพื่อให้ได้สารสกัดจากเห็ดหลินจืออย่างครบถ้วน 100% และการบรรจุที่สะอาด ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ 

เห็ดหลินจือต้องรับประทานหลายสายพันธุ์ เพราะแต่ละสายพันธุ์บำบัดได้ 2-3 โรคเท่านั้น อิลวาจึงผลิตเห็ดหลินจือจากดอกเห็ดหลินจือถึง 6 สายพันธุ์ได้แก่ เห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีน้ำตาลแดง สีเขียว สีเหลือง สีขาว สีดำ สีม่วง และมีการแยกสกัดสารสรรพคุณจากเห็ดหลินจือออกเป็น 2 สูตรคือ สูตร 1 (ดอกเห็ด), สูตร 2 (รากเห็ด) การรับประทานทั้งราก และดอก ซึ่งแยกส่วนกันจึงให้สรรพคุณทางยาเป็นทวีคูณ

เห็ดหลินจือสูตร 1

สูตร 1. ส่วนที่เป็นดอกเห็ด 

จะได้สารสรรพคุณด้านการรักษาตรวจสอบสภาพความเสื่อมในร่างกาย ปรับการไหลเวียนของเลือดค่าความเป็นกรดของเลือดในร่างกายและระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในสภาวะสมดุลทำให้ร่างกายทำงานเป็นปกติ  สร้างภูมิต้านทานและชะลอความแก่ ป้องกันการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง เพิ่มออกซิเจนให้แก่ส่วนต่างๆ ในร่างกายเช่นเพิ่มออกซิเจนในเลือดทำให้สมองสดชื่น บำรุงสมอง เสริมสร้างระบบการย่อยอาหารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับปรุงการทำงานของตับอ่อน

G 8690/45 เห็ดหลินจือสูตร 2

สูตร 2.ส่วนที่เป็นรากเห็ด 

จะได้สารสรรพคุณด้านการบำรุงช่วยควบคุมความทรุดโทรมของเยื่อเซลล์และอวัยวะอื่นๆภายในร่างกาย เพิ่มกระบวนการเปลี่ยนแปลงสารอาหารในร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับสภาพของร่างกายให้มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงและกระตุ้นระบบการทำงานให้เป็นปกติโดยการเพิ่มออกซิเจนแก่อวัยวะต่างๆ ปรับร่างกายให้อยู่ในสภาวะสมดุล โดยปรับการไหลเวียนของเลือดและอุณหภูมิภายในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างสารสื่อประสาทให้แก่สมอง กระตุ้นประสาท และยังสามารถปรับให้การทำงานของสมองกลับคืนสู่ภาวะปกติได้ช่วยลดความพิการที่เกิดจากสมองเสื่อมและช่วยให้ระบบหลอดเลือดที่ไปลี้ยงสมองทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองให้สูงขึ้นผู้ที่รับประทานเห็ดหลินจือเป็นประจำระดับความเครียดจะลดลงและช่วยลดปริมาณการใช้ยาคลายเครียดได้

G 25/46

เห็ดหลินจือสูตร 1 และ สูตร 2 แพ็คคู่ ราคาพิเศษ

เห็ดหลินจืออิลวา ผลิตจากเห็ดหลินจือคุณภาพเกรดเอ จากฟาร์มเห็ดมาตรฐานที่เพาะเลี้ยงภายใต้การดูแลด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย คุณจึงมั่นใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย เห็ดหลินจืออิลวา สกัดด้วยระบบความเย็น ซึ่งเป็นระบบที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีในการสกัดขั้นสูง เพื่อให้ได้สารสกัดจากเห็ดหลินจืออย่างครบถ้วน 100% และการบรรจุที่สะอาด ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

เห็ดหลินจืออิลวา ผลิตจากดอกเห็ดหลินจือถึง 6 สายพันธุ์ได้แก่เห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีน้ำตาลแดงเห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีเขียวเห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีเหลืองเห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีขาวเห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีดำเห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีม่วง

เห็ดหลินจืออิลวา มีการแยกสกัดสารสรรพคุณจากเห็ดหลินจือออกเป็น 2 ส่วน เมื่อรับประทานเห็ดหลินจือทั้ง 2 ส่วนนี้ในปริมาณที่สมดุลกันจะได้สรรพคุณทางยาเป็นทวีคูณ

G 8690/45, G 25/46 เห็ดหลินจือฝาน

เห็ดหลินจือคุณภาพ ผ่านการฆ่าเชื้อโดยรังสีแกมม่า

วิธีการต้มเห็ดหลินจือ นำเห็ดหลินจือ 5-10 ชิ้น ต่อน้ำ 2 ลิตร ต้มจนเดือด 20 นาทีแล้วค่อยๆ หรี่ไฟให้อ่อนลงต้มไปอีก 10-15 นาทีก็จะเป็นการดี เสร็จแล้วกรองเอาแต่น้ำเห็ดหลินจือใช้ดื่มแทนน้ำได้ทุกเวลา น้ำเห็ดหลินจือที่ได้จะมีรสขมอาจเติมน้ำเพิ่มเติมให้เจือจาง หรือผสมด้วยน้ำผึ้งหรือน้ำตาล ให้ออกรสหวานก็ได้ น้ำเห็ดหลินจือสามารถเก็บไว้แช่ในตู้เย็นได้หลายวัน

การต้มเห็ดหลินจือให้ได้สารออกฤทธิ์มากที่สุด จะต้องต้มจนถึงจุดเดือดเท่านั้น ถ้าต้มไม่เดือดหรือเพียงนำเห็ดไปแช่น้ำหรือชงในน้ำร้อนเหมือนชงชา จะได้สารสรรพคุณที่มีประโยชน์ไม่เต็มที่

ใช้ดื่มแทนน้ำได้ตลอดเวลา เพราะไม่เกิดอันตรายต่อสุขภาพ แต่ช่วงเวลาที่ร่างกายจะสามารถดูดซับสารจากเห็ดหลินจือได้ดีที่สุดนั้น ก็คือช่วงเวลาที่ท้องว่าง โดยแนะนำให้ดื่มในช่วงตื่นนอนในตอนเช้า หรือก่อนเข้านอน 1 ชั่วโมง
เห็ดหลินจือใช้ทานเพื่อเป็นยา ไม่ควรนำไปปรุงร่วมกับอาหารชนิดอื่น
สามารถทานเห็ดหลินจือได้เรื่อยๆ เพราะเป็นยาอายุวัฒนะ ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

กล่องละ 420 บาท

Close Menu